ไทยแลนด์ บิสสิเนสเพจเจส คู่มือซื้อขายสินค้าอุตสาหกรรม
THAILAND NUMBER ONE INDUSTRIAL SOURCING GUIDE
industrial fair industrial fair
หมวดหมู่
บริษัท นิว แอนด์ ไฮด์ จำกัด เป็นตัวแทนการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์นิวเมติกส์ PNEUMATIC EQUIPMENTS ภายใต้ยี่ห้อ แอร์แทค AirTAC อย่างถูกต้องแท้จริง 100% จากผู้ผลิตที่มีความชำนาญในเรื่องอุปกรณ์นิวเมติกส์และจำหน่ายทั่วโลกมามากกว่า 20 ปี ด้วยคุณภาพมาตราฐานสากล ISO 9001-2000 ซึ่งจะทำให้ท่านมั่นใจ ได้ว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงคุณภาพดี คงทน เพื่อเครื่องจักร/ อุปกรณ์ทำงานได้มีประสิทธิภาพเต็มที่ โดยอุปกรณ์นิวเมติกส์ PNEUMATIC EQUIPMENTS ที่เราได้จัดจำหน่ายมีมากมายหลายหลายชนิด เช่น ชุดปรับคุณภาพลม, โซลินอยด์วาล์ว, ชุดกรองลม, กระบอกลม, สายลม, Air Valve, 4V210, 4V210-08, โช้คกันกระแทก, 2 Way Valve เป็นต้น ซึ่งนอกจากบริษัทฯ จะจัดจำหน่ายอุปกรณ์ลมยี่ห้อแอร์แทคที่มีคุณภาพซึ่งกล่าวมาข้างต้นแล้ว ทางบริษัทฯยังมีพนักงานขาย และ ทีมวิศวกรที่ได้รับการอบรมจากบริษัทผู้ผลิตแอร์แทคโดยตรงทำให้มีความชำนาญในเรื่องอุปกรณ์นิวเมติกส์โดยเฉพาะที่พร้อมบริการและให้คำปรึกษาปัญหาของท่านทั้งก่อนและหลังการขายด้วยบริการรวดเร็ว การจัดส่งของทุกวันครอบคลุมในกรุงเทพ , ปริมณฑล และทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย เพื่อให้ท่านได้ของทันใจ
รับจัดหาอะไห่ล เครื่องจักรทั่วทุกมุมโลก นำเข้า - จำหน่ายสินค้าโรงงาน อุตสาหกรรมทุกชนิด ยินดีให้คำปรึกษา โดยทีมช่างและวิศวกร ที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ
Latest Product

    Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/newtbpg/domains/thailandpages.com/public_html/inc-right-adbanner.php on line 74