ไทยแลนด์ บิสสิเนสเพจเจส คู่มือซื้อขายสินค้าอุตสาหกรรม
THAILAND NUMBER ONE INDUSTRIAL SOURCING GUIDE
industrial fair industrial fair
หมวดหมู่
รับประกอบติดตั้งเครื่องทำความเย็น
บริษัท ไอดี โซลูชั่น จำกัดดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายมอเตอร์และอินเวอร์เตอร์ยี่ห้อ ABB อย่างเป็นทางการและเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบส่งถ่ายกำลัง ยี่ห้อ SKF อย่างเป็นทางการ ทางบริษัทให้บริการแก่ลูกค้าในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม เช่นโรงงานประกอบเครื่องจักร และอุตสาหกรรมการผลิตเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาลูกค้าของเราในทุกๆด้านที่เกี่ยวกับมอเตอร์ และไดร์ฟรวมถึงงานทำตู้ควบคุม และงานติดตั้งระบบไฟฟ้าทั้งแรงดันสูงและต่ำ การที่เรามีสินค้าครบครันจำนวนมากในสต็อกรวมทั้งยังมีเครือข่ายกว้างขวางในตลาดทำให้เรามั่นใจว่าเราสามารถจัดส่งสินค้าที่ท่านต้องการได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วที่สุดนอกจากนี้ทีมขายที่มากด้วยประสบการณ์ก็สามารถให้คำแนะนำใหม่ๆเพื่อแก้ปัญหาตามความเหมาะสมของการใช้งานจริงเพื่อให้ลูกค้าสามารถดำเนินการผลิตได้อย่างต่อเนื่องและคุ้มค่าที่สุด
รับจัดหาอะไห่ล เครื่องจักรทั่วทุกมุมโลก นำเข้า - จำหน่ายสินค้าโรงงาน อุตสาหกรรมทุกชนิด ยินดีให้คำปรึกษา โดยทีมช่างและวิศวกร ที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ
ผู้ผลิต และจำหน่าย ตู้สวิทซ์บอร์ด รางไฟฟ้า บริการรับออกแบบ ติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน อาคารสูง โดยทีมช่าง และวิศวกร ที่มีความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
Latest Product

    Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/newtbpg/domains/thailandpages.com/public_html/inc-right-adbanner.php on line 74